Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền – Bảng giá Mới Cập Nhật năm 2017

26-06-2017|Categories: Tin tức cạo vôi răng|Tags: |0 Comments
Đánh giá bài viết!

Sự biến động tẩy trắng răng giá bao nhiêu khiến cho bệnh nhân cảm thấy lo lắng và băn khoăn liệu tới thời điểm mình thực hiện thì giá có đắt không. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới “động cơ bấm nút” thực hiện tẩy trắng răng của bệnh nhân tại bất cứ địa chỉ thực hiện tẩy trắng răng nào. Cùng tìm hiểu xem tại sao có sự chênh lệch giá giữa các trung tâm qua các giai đoạn về dịch vụ tẩy trắng răng.

1. Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Sở hữu hàm răng trắng sáng, nụ cười tươi tắn là mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên, dưới tác động của các yếu tố từ môi trường, các thực phẩm chúng ta ăn uống hàng ngày khiến cho men răng bị ảnh hưởng, không giữ được màu sắc trắng sáng như ban đầu. Đó là lý do vì sao dịch vụ tẩy trắng răng an toàn, nhanh chóng ra đời giúp bệnh nhân cải thiện màu sắc răng trắng sáng hơn.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Bảng giá dưới đây sẽ cho bạn biết tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền cụ thể hiện nay.

GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG

Thực ra, có một số bệnh nhân áp dụng các phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên, tại nhà với các nguyên liệu như táo, baking soda, dâu tây, muối,… Tuy có thể cải thiện được phần nào đó nhưng bạn cần lưu ý rằng, thực phẩm cũng là nguyên nhân khiến răng chúng ta bị xỉn màu mặc dù chúng có thể làm trắng răng.

2. Chi phí tẩy trắng răng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Có 4 yếu tố chính tác động tới giá tiền tẩy trắng răng.

* Tình trạng màu răng xỉn màu

Do cấu trúc men răng, ngà răng của mỗi người không giống nhau, cộng thêm những tác động từ môi trường và các loại thức ăn khiến cho màu răng của mỗi người bị xỉn màu mức độ khác nhau.

Mức độ xỉn màu răng của mỗi người cũng ảnh hưởng tới chi phí làm trắng răng

Mức độ xỉn màu răng của mỗi người cũng ảnh hưởng tới chi phí làm trắng răng

Theo đó, bệnh nhân có tình trạng răng xỉn màu do những nguyên nhân nội tại, do bẩm sinh, di truyền hoặc nhiễm thuốc kháng sinh thường có chi phí tẩy trắng răng cao hơn so với những bệnh nhân chỉ bị xỉn màu răng nhẹ.

* Loại thuốc tẩy trắng răng sử dụng

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc tẩy trắng răng khác nhau nên tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào giá tiền của loại thuốc tẩy trắng răng bạn sử dụng.

Bất cứ loại thuốc tẩy trắng răng nào cũng chứa thành phần tẩy hydrogen peroxide nhất định, ít nhiều sẽ có ảnh hưởng tới men răng, nhưng thời gian phục hồi nhanh chóng khác nhau. Do đó, bạn phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng về các loại thuốc tẩy trắng răng được sử dụng để đảm bảo quyền lợi cho mình.

* Phương pháp tẩy trắng răng

Chi phí 1 lần tẩy trắng răng tại nhà thấp hơn so với thực hiện tại phòng khám

Chi phí 1 lần tẩy trắng răng tại nhà thấp hơn so với thực hiện tại phòng khám

Với sự tiến bộ trong các kỹ thuật nha khoa, các phương pháp tẩy trắng răng không ê buốt ra đời ngày càng nhiều, đáp ứng nhu cầu tẩy trắng răng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Một số phương pháp như tẩy trắng ăng tại phòng khám, tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy, tẩy trắng răng cho răng chết tủy, tẩy trắng răng cho răng bị nhiễm kháng sinh Tetracycline,…

Thông thường, giá tẩy trắng răng tại nhà có giá thấp hơn với các phương pháp được tiến hành tại phòng nha vì tại nhà bệnh nhân không được các bác sỹ kiểm soát tốt lượng thuốc tẩy trắng răng khi thực hiện.

Ví dụ giá dịch vụ làm trắng răng tại nhà là 1.300.000 đồng, giá làm trắng răng tại phòng khám là 3.000.000 nên yếu tố về phương pháp tẩy trắng răng cũng làm cho giá tiền khác nhau, chênh lệch nhau trong trường hợp này là 1.700.000 đồng.

* Tay nghề của bác sỹ đảm trách

Bác sỹ đảm trách có tay nghề cao thì chi phí sẽ cao hơn và chất lượng đảm bảo hơn

Bác sỹ đảm trách có tay nghề cao thì chi phí sẽ cao hơn và chất lượng đảm bảo hơn

Tuy rằng tẩy trắng răng không phải phương pháp khó thực hiện, nhưng vai trò của bác sỹ trong suốt quá trình 1 giờ đồng hồ thực hiện tẩy trắng răng cho bệnh nhân khá quan trọng. Bác sỹ phải thăm khám tình trạng xỉn màu răng cụ thể của bệnh nhân, kiểm tra răng của bệnh nhân có bị nhạy cảm không, có đang mắc các bệnh lý răng miệng hay không, mảng bám trên răng, cao răng tồn tại mức độ nào, chỉ định có cần cạo vôi răng trước khi thực hiện tẩy trắng răng.

Bác sỹ giỏi là yếu tố ảnh hưởng tới việc tẩy trắng răng bao nhiêu tiền do phải xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình tẩy trắng răng cho bệnh nhân.

Trên đây là 4 yếu tố chính ảnh hưởng tới giá tiền làm trắng răng cho bệnh nhân, ngoài ra còn một số yếu tố khác từ chính sách giá của trung tâm thực hiện, hiệu suất sử dụng máy đèn laser,…

Bạn đọc quan tâm: Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất hiện nay?

3. Vì sao có sự khác nhau về giá tiền tẩy trắng răng ở các trung tâm

Có thể nhận thấy hiện nay có 2 loại hình tẩy trắng răng là tẩy trắng răng tại nhà và tại phòng khám. Dĩ nhiên, nếu thực hiện tại nhà, bạn chỉ mất chi phí cho việc mua thuốc tẩy trắng răng nên giá thành sẽ rẻ hơn so với việc bạn tới phòng khám và được các bác sỹ tẩy trắng răng cho mình. Tại phòng khám, bạn cần chi trả không chỉ là chi phí mua thuốc tẩy trắng mà còn chi trả cho công của bác sỹ, hiệu suất máy móc, chi phí thăm khám ban đầu,…

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào giá mua thuốc tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào giá mua thuốc tẩy trắng răng

Sự chênh lệch giá tẩy trắng răng ở các trung tâm là do thuốc tẩy trắng răng mỗi địa chỉ sử dụng 1 loại nên giá tiền chênh nhau, thậm chí nếu sử dụng cùng 1 loại thuốc nhưng chính sách giá của mỗi trung tâm lại khác nhau nên sẽ có nơi rẻ, nơi đắt.

Nhiều bệnh nhân cũng thường băn khoăn liệu có thể tẩy trắng răng giá rẻ được không mà có nhiều địa chỉ chỉ tẩy trắng răng với giá rất thấp? Câu trả lời là bạn chỉ có thể giảm gánh nặng chi phí tẩy trắng theo các chương trình khuyến mại của trung tâm, còn việc tẩy trắng răng giá rẻ không đảm bảo được sự an toàn với men răng, sức khỏe răng miệng.

4. Nha khoa KIM – địa chỉ tẩy trắng răng chi phí hợp lý

Lựa chọn dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha khoa KIM bạn không tẩy trắng răng giá bao nhiêu những được MIỄN PHÍ chi phí thực hiện thăm khám răng ban đầu mà còn có cơ hội được giảm gánh nặng chi phí thông qua các giai đoạn tri ân khách hàng, giảm giá một số dịch vụ nha khoa nhất định.

Các bác sỹ tại Nha khoa KIM với tay nghề vững vàng, có kinh nghiệm trong việc tẩy trắng răng cho bệnh nhân, cẩn thận trong việc đo lường nồng độ thuốc tẩy trắng răng trước khi bôi lên mặt răng cho bệnh nhân.

Đặc biệt, khi thực hiện tẩy trắng răng tại phòng khám bạn còn được các bác sỹ đeo dụng cụ cách ly môi nướu lưỡi trước khi thực hiện. Mục đích nhằm hạn chế tối đa thuốc tẩy trắng răng dây vào gây dị ứng và bỏng rát.

Nha khoa KIM – địa chỉ tẩy trắng răng chi phí hợp lý

Nha khoa KIM – địa chỉ tẩy trắng răng chi phí hợp lý

Giá tiền thuốc tẩy trắng răng tại Nha khoa KIM luôn tiết kiệm nhất, bệnh nhân không phải lo lắng tẩy trắng răng giá bao nhiêu, có lãng phí không.

Chi phí làm trắng răng hoàn toàn hợp lý, tương xứng với chất lượng bệnh nhân nhận được nên chưa đầy 60 phút bệnh nhân đã sở hữu cho mình hàm răng trắng sáng hơn từ 2 – 5 cấp độ, độ bền duy trì trong vòng 3 – 5 năm.

Nếu bạn còn bất cứ vấn đề nào cần được giải đáp thêm về giá tẩy trắng răng, hãy liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa KIM theo số 1900 6899 để được các chuyên viên tư vấn cao cấp tư vấn kỹ lưỡng cho bạn, hoặc: Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

Xem chi tiết tại: http://caovoirang.vn

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN