Bộ tiêu chí “Cần & đủ” giúp tìm kiếm địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất

10-07-2017|Categories: Tin tức cạo vôi răng|Tags: |0 Comments
Đánh giá bài viết!

Tẩy trắng răng giúp cải thiện màu sắc răng trắng sáng bền màu không ê buốt răng chỉ nhận thấy khi bạn thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín, đáng tin cậy. Vậy làm sao để tìm kiếm được địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt giữa hàng trăm trung tâm nha khoa trên thị trường hiện nay? Những tiêu chí đánh giá “Cần và đủ” dưới đây sẽ giúp bạn không phải băn khoăn khi đi tìm kiếm địa chỉ làm trắng răng cho mình.

1. Lý do phải lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng uy tín để thực hiện

Hàm răng trắng sáng đều màu giúp nụ cười của bạn tươi và rạng rỡ hơn, thuận lợi trong giao tiếp hàng ngày, tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng sở hữu được hàm răng trắng và như ý, cộng thêm sự ảnh hưởng của các yếu tố từ môi trường bên ngoài, các thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày khiến cho men răng dễ bị nhiễm màu hơn.

Chọn địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt giúp cải thiện màu sắc răng trắng hơn, không bị ê buốt răng về sau

Chọn địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt giúp cải thiện màu sắc răng trắng hơn, không bị ê buốt răng về sau

Hiện nay bạn có thể sử dụng tẩy trắng răng bằng hóa chất, bằng thuốc tẩy trắng răng chuyên dụng, nhưng nồng độ hydrogen peroxide nếu không được kiểm soát tốt sẽ gây ra tình trạng ê buốt răng về sau này. Đó là lý do vì sao bạn phải thật thông thái trước khi lựa chọn cho mình địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt để được hưởng dịch vụ tẩy trắng răng an toàn nhất.

2. Tiêu chí cần và đủ để đánh giá tẩy trắng răng ở đâu tốt hiện nay

Để đánh giá bất cứ địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu có thực hiện tốt hay không, có đảm bảo an toàn cho bệnh nhân không bạn có thể dựa vào những tiêu chí “cần & đủ” dưới đây.

* Về trình độ chuyên môn của bác sỹ

Yêu cầu tối thiểu đối với đội ngũ bác sỹ thực hiện là phải được đào tạo chuyên sâu và bài bản trong lĩnh vực chuyên khoa về nha khoa, có tay nghề vững vàng, giàu kinh nghiệm, khả năng thẩm mỹ tốt, phán đoán và đưa ra những dự liệu ban đầu về nồng độ thuốc tẩy trắng phù hợp cho mỗi bệnh nhân cụ thể.

* Về cơ sở vật chất

Máy móc thiết bị, cơ sở vật chất là tiêu chí đánh giá quan trọng tẩy trắng răng ở đâu tốt

Máy móc thiết bị, cơ sở vật chất là tiêu chí đánh giá quan trọng tẩy trắng răng ở đâu tốt

Máy móc, cơ sở thiết bị, vật tư, nội thất, thuốc tẩy trắng răng, ghế chuyên khoa chuyên dụng,… là những đòi hỏi về một địa chỉ ở đâu tốt cần phải đáp ứng được. Điều ảnh phần nào giúp khách hàng đánh giá khách quan hơn về chất lượng dịch vụ khách hàng được hưởng khi thực hiện tẩy trắng răng tại đó và cũng là lời cam kết về chất lượng sẽ đạt tới mức tự nhiên nhất.

* Về chế độ và dịch vụ khách hàng

Đội ngũ chuyên viên tư vấn, lễ tân là những đối tượng đầu tiên tiếp xúc với bệnh nhân nên khả năng tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo thể hiện chế độ bảo hành tốt như một lời khẳng định với các bệnh nhân khi muốn phục hồi màu sắc răng trắng sáng hơn.

Bạn đọc quan tâm: Miếng dán làm trắng răng bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay?

3. Nha khoa KIM – Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín và tốt nhất toàn quốc

Như bạn đã biết, tẩy trắng răng là biện pháp hữu hiệu giúp cải thiện màu sắc răng tốt với thao tác không quá phức tạp, mang lại hiệu quả tẩy trắng răng lâu bền nếu được thực hiện tại địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt.

Nha khoa KIM - địa chỉ vàng tẩy trắng răng uy tín, nhanh gọn

Nha khoa KIM – địa chỉ vàng tẩy trắng răng uy tín, nhanh gọn

Hiện nay, bạn có thể tìm đến Nha khoa KIM với hệ thống các chi nhánh nha khoa trên toàn quốc, đáp ứng nhu cầu làm trắng răng an toàn, cũng như các dịch vụ nha khoa phức tạp khác. Là nha khoa đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế trong quy trình điều trị, tự hào là đáp án cho câu hỏi tẩy trắng răng ở đâu tốt hiện nay, được nhiều khách hàng gần xa tin cậy liên hệ và chữa trị.

Công nghệ tẩy trắng răng được áp dụng tại Nha khoa KIM là công nghệ Bleach Bright (tẩy trắng răng bằng đèn hồng ngoại), là công nghệ tối ưu và hiện đại nhất hiện nay cho phép tẩy trắng răng nhanh chóng, không làm mài mòn men răng, không gây ê buốt răng sau khi thực hiện.

Ngoài ra, nha khoa còn có đầy đủ các phương pháp tẩy trắng răng từ đơn giản đến phức tạp như tẩy trắng răng bằng máng tẩy, tẩy trắng răng bị nhiễm thuốc kháng sinh, tẩy trắng răng bị chết tủy,…Tùy thuộc vào tình trạng răng bị xỉn màu của mỗi người và điều kiện về tài chính mà bạn có thể lựa chọn cho mình giải pháp giúp cải thiện màu sắc răng phù hợp nhất.

Trung tâm ứng dụng nhiều hình thức tẩy trắng răng khác nhau

Trung tâm ứng dụng nhiều hình thức tẩy trắng răng khác nhau

Dù áp dụng phương pháp tẩy trắng răng nào, đội ngũ bác sỹ tại Nha khoa KIM đều đảm bảo tiến hành tuân thủ đúng quy trình thực hiện, đánh giá mức độ xỉn màu, tình trạng răng miệng cụ thể, phương pháp điều trị phù hợp cho mỗi người.

Đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm và tay nghề trên dưới 15 năm, được đào tạo chuyên sâu và bài bản nên tẩy trắng răng ở Hà Nội hay bất cứ chi nhánh nào của Nha khoa KIM tại Sài Gòn cũng đảm bảo đem lại hiệu quả cao nhất với lộ trình điều trị cụ thể.

Đã có hàng trăm khách hàng đã thực hiện tẩy trắng răng tại trung tâm và hài lòng với hiệu quả sau cùng nhận được, không hề có tổn hại tới men răng hay tác động tới sức khỏe.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa KIM

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa KIM

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Nếu bạn cần được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về công nghệ tẩy trắng răng tại địa chỉ tẩy trắng răng uy tín, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa KIM theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp cụ thể.

Xem chi tiết tại : http://caovoirang.vn

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN