Bỏ túi cách chữa hôi miệng đơn giản cực nhanh và cực hiệu quả

08-12-2016|Categories: Bệnh hôi miệng|Tags: |0 Comments
Bỏ túi cách chữa hôi miệng đơn giản cực nhanh và cực hiệu quả
5 (100%) 2 votes

Các cách chữa hôi miệng đơn giản luôn được nhiều người tìm kiếm để có thể áp dụng ngay tại nhà giúp hơi thời thơm mát. Nhưng trên không phải ai cũng biết về những cách này. Hãy cùng tham khảo một số cách dưới đây để có được hơi thở thơm mát như mong muốn.

1. Cách chữa hôi miệng đơn giản tại nhà

Việc các dụng các cách chữa hôi miệng đơn giản tại nhà được áp dụng khá phổ biến bởi tính tiện dụng cũng như hiệu quả mang lại.

Bỏ túi cách chữa hôi miệng đơn giản cực nhanh và cực hiệu quả 1Trà xanh có công dụng trị hôi miệng vô cùng hiệu quả

Trà xanh : Trà xanh có chứa polyphenol giúp ngăn ngừa vi khuẩn và giúp trị hôi miệng hiệu quả. Uống trà xanh hay dùng trà để súc miệng hàng ngày giúp khử mùi hôi miệng hiệu quả.

Chanh: Nước cốt chanh kết hợp với muối là công thức giúp trị hôi miệng hiệu quả. Chỉ cần dùng hỗn hợp này có súc miệng 2 lần mỗi ngày sẽ giúp hơi thở thơm mát. Tuy nhiên không nên sử dụng quá nhiều vì có thể gây tổn hại đến men răng.

Rau mùi tàu: Mùi tàu có vị the, có mùi thơm hắc và có tính ấm nên giúp điều trị hôi miệng hiệu quả. Chỉ cần dùng mùi tàu sắt thành nước để súc miệng hàng ngày giúp chữa hôi miệng hiệu quả chỉ sau vài lần thực hiện.

Sữa chua: Sữa chua giúp giảm mùi hydrogen sulfide gây hôi miệng. Sữa chua còn có công dụng giúp loại sạch mảng bám cao răng bà ngăn ngừa vi khuẩn có hại phát triển đồng thời tạo môi trường co vi khuẩn có lợi phát triển.

2. Cách trị hôi miệng đơn giản bằng cách điều trị bệnh lý

Một trong các nguyên nhân chính gây tra mùi hôi miệng là do sự hình thành và phát triển của các bệnh ký về răng miệng. Chính vì vậy cách chữa bệnh hôi miệng đơn giản chính là điều trị các bệnh lý.

Bỏ túi cách chữa hôi miệng đơn giản cực nhanh và cực hiệu quả 2Điều trị sâu răng để giúp của thiện mùi hôi miệng

Sâu răng: Tác nhân chính gây mùi hôi miệng  và cần phải điều trị triệt để. Khi thực hiện điều trị sâu răng cần nạo vét vết sâu để loại bỏ vi khuẩn. Sau khi đã loại bỏ vi khuẩn cần tiến hành hàn trám răng không chỉ giúp ngăn ngừa sâu răng mà còn giúp đánh bay mùi hôi miệng hiệu quả.

Điều trị và chăm sóc nha chu: Các bệnh liên quan đến nha chu như viêm nha chu, viêm nướu răng… đều là những tác nhân gây mùi hôi miệng nên cần tiến hành điều trị để giúp hơi thở thơm mát hơn.

Sau khi điều trị các bệnh lý khác liên quan đến răng miệng cần tiến hành chăm sóc nha chu để ngăn các bệnh lý liên quan đến răng. Nên đánh răng có biện pháp chăm sóc răng phù hợp để tốt nhất cho răng.

Bệnh lý liên quan: Bên cạnh các bệnh lý về răng miệng thì các bệnh lý về dạ dày, gan… cũng gây ra mùi hôi miệng. Cho nên khi mắc các bệnh này cần đến bác sĩ để khám và điều trị không chỉ giúp đảm bảo sức khỏe mà còn trị hôi miệng hiệu quả.

3. Cách chữa hôi miệng đơn giản nhất bằng việc lấy cao răng

Cao răng là tác nhân chính gây nên các vấn đề về răng miệng nên cách chữa bệnh hôi miệng đơn giản nhất chính là loại bỏ cao răng giúp răng trắng sạch và tạm biệt nguy cơ gây bệnh. Hiện nay tại nha khoa Kim có áp dụng phương pháp lấy vôi răng bằng máy siêu, không chỉ giúp lấy cao răng siêu nhanh mà còn đảm tuyệt đối về độ an toàn.

Bỏ túi cách chữa hôi miệng đơn giản cực nhanh và cực hiệu quả 3 Bỏ túi cách chữa hôi miệng đơn giản cực nhanh và cực hiệu quả 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi lấy cao răng tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Lấy cao răng bằng máy siêu âm tại Kim không cần thực hiện tách nướu nhưng vẫn có thể đi sâu xuống nướu răng và giúp làm sạch các mảng bám cao răng cứng đầu dưới nướu răng. Lấy cao răng bằng máy siêu âm đã được FDA kiểm chứng về độ an toàn với mọi đối tượng và mọi lứa tuổi từ trẻ em cho tới người lớn, có thể thực hiện lấy cao răng cho cả những trường hợp bọc răng sứ hay hành trám răng .

Các bước  sóng siêu âm giúp làm sạch sâu, đi đến mọi vị trí trên răng giúp đánh bật các mảng bám mà không gây chảy máu cũng như không tổn thương đến nướu răng, men răng. Bên cạnh đó phương pháp này không hề gây đau đớn cho bệnh nhân trong toàn bộ quá trình thực hiện.

Với những thông tin trên mong răng đã giải đáp được thắc mắc  về cách chữa hôi miệng đơn giản. Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề này vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 19006899 / Foreigners: +84 902 898 258 (có Viber, Zalo, WhatsApp) để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN