Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới CẬP NHẬT và chuẩn nhất

12-04-2017|Categories: Tư Vấn cạo vôi răng|Tags: |0 Comments
Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới CẬP NHẬT và chuẩn nhất
4.63 (92.5%) 24 votes

Chào bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp tôi cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý ạ! Răng của tôi cả hai hàm đều có rất nhiều vôi răng, người ngoài nhìn vào là nhận ra ngay nên tôi rất tự ti. Tôi đắn đo mãi và quyết định sẽ đi cạo vôi răng nhưng điều khiến tôi băn khoăn là mức giá của kỹ thuật này như thế nào thưa bác sĩ. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Hà Minh Điệp – Phú Thọ).

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Điệp đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phương pháp cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới CẬP NHẬT và chuẩn nhất 1 Cạo vôi răng bao nhiêu tiền? 

Phương pháp cạo vôi răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào cơ sở nha khoa mà bạn quyết định cạo vôi răng, mỗi nơi sẽ quy định một mức giá khác nhau nhưng sự chênh lệch khống đáng kể.

Vậy cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền?

Nhìn chung, chi phí cạo vôi răng tương đối rẻ và phù hợp với mức thu nhập của nhiều người. Dưới đây là bảng giá lấy cao răng cụ thể mà bạn có thể quan tâm:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

– Bạn Điệp thân mến, qua bảng giá trên, bạn có thể thấy được cạo vôi răng bao nhiêu tiền và mức giá rất rẻ đúng không. Chỉ với 150 nghìn đồng là bạn đã có hàm răng sạch sẽ hết các mảng bám cao răng, màu sắc răng được cải thiện và sáng bóng hơn nhiều do sau khi lấy cao răng xong thì bác sĩ sẽ thực hiện đánh bóng răng.

– Bên cạnh đó, nếu bạn muốn sử dụng thêm dịch vụ máy thổi cát thì có thể nói với bác sĩ điều trị, dau đó bạn sẽ có một hàm răng sáng bóng và khỏe mạnh, ngăn chặn được các bệnh lý răng miệng có thể xảy ra.. Một lần sử dụng máy thổi cát là 180 nghìn đồng cho cả hai hàm.

Mặc dù cạo vôi răng là một kỹ thuật nha khoa tương đối đơn giản, bạn không cần quá lo lắng về cạo vôi răng giá bao nhiêu nhưng bạn không nên suy nghĩ cạo vôi răng ở đâu cũng được. Việc tìm một địa chỉ uy tín để cạo vôi răng là điều rất cần thiết đối với những ai đang muốn điều trị bằng phương pháp này. Bạn có thể đến Nha khoa KIM để thực hiện bởi trên thực tế đã có rất nhiều người đến đây và rất hài lòng.

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới CẬP NHẬT và chuẩn nhất 2Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới CẬP NHẬT và chuẩn nhất 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cạo vôi răng tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Các bác sĩ giỏi, tay nghề vững cùng kinh nghiệm lâu năm sẽ cạo vôi răng cho bạn một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, không hề xâm lấn đến răng và các mô mềm xung quanh.

Các mảng bám được làm sạch hiệu quả, kể cả dưới chân nướu và trong các kẽ răng do việc cạo vôi răng được thực hiện bởi máy lấy cao răng siêu âm. Các sóng siêu âm có khả năng nhận biết được vôi răng và phá vỡ chúng một cách hiệu quả, đem lại một hàm răng sáng bóng cho bệnh nhân.

Những thắc mắc của bạn Điệp về phương pháp cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền đã được giải đáp, hy vọng những thông tin trên đây giúp bạn định hướng tốt hơn về việc cạo vôi răng và chi phí như thế nào là hợp lý. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn theo Hotline 1900 6899 / Foreigners: +84 902 898 258 (có Viber, Zalo, WhatsApp) nhé!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN