Cạo vôi răng giá rẻ – chất lượng bằng công nghệ Siêu âm

05-12-2017|Categories: Tin tức cạo vôi răng|0 Comments
Đánh giá bài viết!

Cạo vôi răng giá rẻ mà vẫn hiệu quả ở đâu? Là băn khoăn chung của rất nhiều khách hàng hiện nay khi có nhu cầu muốn thực hiện dịch vụ chăm sóc răng miệng này. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhằm giải tỏa những lo lắng hiện tại.

1. Chi phí cạo vôi răng bao gồm những gì?

Cạo vôi răng giá rẻ hay mắc phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: tình trạng vôi răng thực tế, tay nghề bác sĩ, chất lượng dịch vụ,… Bạn có thể tham khảo tại Nha khoa KIM, chi phí cạo vôi răng sẽ bao gồm những dịch vụ sau:

 Thăm khám tình trạng sức khỏe răng miệng thực tế, tư vấn vấn đề răng miệng mà bạn đang gặp phải cũng như hướng điều trị (nếu có).

 Tiến hành làm sạch cao răng bằng hệ thống máy Siêu âm hiện đại. Đây là công nghệ lấy cao răng được giới chuyên môn đánh giá là đem lại hiệu quả nhanh chóng, không đau và vô cùng an toàn dành cho bệnh nhân.

Cạo vôi răng giá rẻ

Cạo vôi răng giá rẻ tại Nha khoa KIM

 Thực hiện đánh bóng răng, giúp bề mặt răng sáng và trơn láng hơn. Đồng thời, hạn chế tối đa sự trở lại của các mảng bám trên răng. Đây chính là điểm vượt trội trong quá trình cạo vôi răng tại Nha khoa KIM mà ít địa chỉ nào thực hiện được.

 Tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng khoa học dựa trên tình trạng răng miệng thực tế của từng đối tượng bệnh nhân cụ thể.

 Như vậy với một gói cạo vôi răng giá rẻ tại Nha khoa KIM bạn vẫn hoàn được trải nghiệm gói dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và đảm bảo hiệu quả sau khi thực hiện.

2. Cạo vôi răng giá rẻ tại Nha khoa KIM

Hiện nay, Nha khoa KIM được khách hàng đánh giá là địa chỉ nổi bật trong chuyên khoa Nha về chất lượng cũng như giá thành với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Nếu đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ cạo vôi răng giá rẻ thì bạn có thể tham khảo bảng giá niêm yết tại Nha khoa Kim mới được cập nhật năm 2017 sau đây:

GIÁ NHA CHU

Nha khoa KIM cam kết thực hiện dịch vụ theo đúng giá niêm yết và không phát sinh thêm bất cứ khoản phí bất hợp lý nào khi khách hàng đến cạo vôi răng tại đây.

3. Lý do nên lựa chọn Nha khoa KIM

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ cạo vôi răng giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng thì Nha khoa KIM chính là địa chỉ đáng để bạn lựa chọn vì những ưu điểm vượt trội:

 Công nghệ Siêu: là giải pháp lấy cao răng hiện đại đang được ứng dụng tại Nha khoa KIM. Sóng siêu âm chỉ tác động lên các thành phần có trong cao răng nên có thể làm bong mảng bám nhanh chóng mà không hề gây tổn hại tới răng và nướu, không gây chảy máu. Bạn chỉ cảm thấy hơi tê tê thay vì cảm giác đau nhức như các khí cụ thông thường.

Quy trình lấy cao răng cũng diễn ra nhanh chóng khoảng 20 – 30 phút giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng khi đến trị liệu tại đây.

Cạo vôi răng giá rẻ, chất lượng tại Nha khoa KIM

Hình ảnh thực tế trước và sau khi thực hiện cạo vôi răng tại Nha khoa KIM

 Dịch vụ chất lượng: Nha khoa KIM thường là địa chỉ nha khoa ưu việt tiến hành thăm khám răng miệng hoàn toàn miễn phí cho khách hàng, chính sách giá cũng được cân đối phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng khác nhau, thường xuyên có những ưu đãi tri ân khách hàng,… nhằm đem tới dịch vụ nha khoa chất lượng chuẩn quốc tế cho mọi người, mọi nhà.

 Đội ngũ bác sĩ giỏi: Tại Nha khoa KIM, các bác sĩ chuyên môn cao với nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài sẽ là những người trực tiếp thăm khám và tiến hành thủ thuật lấy vôi răng cho bạn. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như các kỹ thuật được tiến hành chính xác, an toàn, hiệu quả nhất.

Cạo vôi răng giá rẻ tại Nha khoa KIM

Bác sĩ Nha khoa KIM tư vấn cho bệnh nhân trước khi tiến hành cạo vôi răng

Chính vì những lý do này mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm cạo vôi răng giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt tại Nha khoa KIM. Để được tư vấn và hỗ trợ lịch khám với bác sĩ bạn vui lòng gọi đến hotline 19006899 của Nha khoa KIM.

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN