Dụng cụ lấy cao răng tại nhà và những lưu ý khi sử dụng

05-12-2016|Categories: Tin tức cạo vôi răng|Tags: |0 Comments
Dụng cụ lấy cao răng tại nhà và những lưu ý khi sử dụng
5 (100%) 6 votes

Lấy cao răng tại nhà cũng là một phương pháp được nhiều người thực hiện. Tuy nhiên dụng cụ lấy cao răng tại nhà có những gì, sử dụng như thế nào thì bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

1. Dụng cụ lấy cao răng tại nhà bao gồm những gì?

Dụng cụ lấy cao răng tại nhà mang lại những hiệu quả nhất định giúp loại bỏ mảng bám trên răng giúp răng trắng sạch hơn. Bộ dụng cụ lấy cao răng này gồm 3 dụng cụ chính.

Dụng cụ lấy cao răng tại nhà và những lưu ý khi sử dụng 1Dụng cụ lấy cao răng tại nhà bàn chải đánh răng là dụng cụ phổ biến

−Thìa, muỗng cà phê: Là dụng cụ dùng để múc những nguyên liệu hay các chất lỏng khác để tạo nên những công thức làm trắng răng vô cùng hữu hiệu như dùng để lấy nước cốt chanh, dùng để lấy baking soda…

−Khăn sạch: Khăn cũng là một dụng cụ lấy cao răng phổ biến tại nhà, khăn thường được dùng khi thực hiện lấy cao răng  bằng các loại dầu như dầu dừa, dầu oliu.. Cách đơn giản nhất là  chỉ cần những khăn và các dụng dịch đã được pha chế và chà trực tiếp lên răng để lấy đi chất bẩn trên răng.

−Bàn chải đánh răng : dụng cụ lấy cao răng tại nhà được ứng dụng nhiều nhất. Bàn chải thường có các lông bàn chải giúp chải sạch sâu . Có thể những bàn chải và các hỗn hợp đã phá và thực hiện chải răng như với kem đánh răng sau đó súc miệng để miệng sạch sẽ hơn.

2. Dụng cụ lấy cao răng tại nhà có nguy hiểm không?

Dụng cụ lấy cao răng tại nhà có nguy hiểm không còn tùy thuộc vào cách sử dụng của mỗi người.

Nếu sử dụng đúng cách: Sẽ mang lại hiệu quả tẩy cao răng vượt trội giúp trắng sạch sau một thời gian thực hiện mà không gây ảnh hưởng đến nướu răng cũng như các mô khác.

Dụng cụ lấy cao răng tại nhà và những lưu ý khi sử dụng 2Dụng cụ lấy cao răng tại nhà có thể gây tổn thương nếu không sử dụng đúng cách

Sử dụng sai cách: Có thể gây nên tổn thương nghiêm trọng cho răng miệng.

Sử dụng khăn quá mạnh tay có thể khi chà răng có thể gây nên tình trạng tổn thương và viêm nhiễm. Nhiều trường hợp dưới tác dụng của nguyên liệu dùng cạo vôi răng có thể làm mòn men răng.

Bàn chải đánh răng sử dụng quá mạnh có thể gây tổn thương đến nướu răng nhiều trường hợp gây chảy máu chân răng.

Phương pháp lấy cao răng tại nhà đòi hỏi cần thực hiện trong thời gian dài mới đạt được hiệu quả như mong muốn.

3. Giải pháp nào thay thế dụng cụ lấy cao răng tại nhà tốt nhất

Dụng cụ lấy cao răng tại nhà mang lại những lợi ích nhất định trong việc lấy cao răng. Tuy nhiên để lấy cao răng nhanh và hiệu quả nhất chỉ sau một lần thực hiện nên đến phòng khám nha khoa.

Đặc biệt tại Nha khoa Kim, hiện đang ứng dụng phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm giúp lấy cao răng nhanh hơn chỉ mất 20 – 30 phút và chỉ sau một lần thực hiện sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ.

Dụng cụ lấy cao răng tại nhà và những lưu ý khi sử dụng 3Lấy cao răng bằng máy siêu âm được thực hiện tại Kim nha khoa

Khi thực hiện lấy cao răng bằng máy siêu âm, áp suất của nước kết hợp với sóng siêu âm giúp đánh bật các mảng bám trên răng một cách nhẹ nhàng. Bảo vệ chân răng, không gây đau đớn cũng không cần thực hiện tách nướu khi lấy cao răng ở dưới sâu chân răng.

Dụng cụ lấy cao răng bằng máy siêu âm đã được FDA chứng nhận an toàn với mọi đối tượng khi thực hiện ngay cả với trẻ em và người cao tuổi, ngay cả những trường hợp hàn trám răng.

Lấy cao răng bằng  máy siêu âm không gây chảy máu chân răng khi thực hiện đồng thời cũng không gây tổn thương cho nướu răng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lấy cao răng với máy siêu âm.

Mọi thắc mắc về dụng cụ lấy cao răng tại nhà vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 6899 / Foreigners: +84 902 898 258 (có Viber, Zalo, WhatsApp) để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN