Lấy cao răng 1 lần giá bao nhiêu tiền là phù hợp và tiết kiệm nhất?

08-11-2016|Categories: Tư Vấn cạo vôi răng|Tags: |0 Comments
Lấy cao răng 1 lần giá bao nhiêu tiền là phù hợp và tiết kiệm nhất?
5 (100%) 8 votes
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em lấy cao răng 1 lần giá bao nhiêu tiền là phù hợp và tiết kiệm nhất ạ? Đợt này em định cho cả gia đình đi lấy cao răng cho răng miệng sạch sẽ, nhưng vấn đề chi phí khiến em băn khoăn. Mong bác sỹ tư vấn giúp em để em và gia đình có sự chuẩn bị tốt nhất ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Phạm Hồng Anh – Hải Dương)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Lấy cao răng 1 lần giá bao nhiêu tiền là phù hợp và tiết kiệm nhất” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Lấy cao răng 1 lần giá bao nhiêu tiền là phù hợp và tiết kiệm nhất? 2Lấy cao răng 1 lần giá bao nhiêu tiền là phù hợp và tiết kiệm nhất?

Chi phí lấy cao răng không phụ thuộc vào lứa tuổi mà phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn hình thức lấy cao răng như thế nào, chính sách giá tại địa chỉ nha khoa đó và kỹ thuật của bác sỹ. Để bạn có thể theo dõi được chi tiết lấy cao răng 1 lần giá bao nhiêu tiền, dưới đây là bảng giá cụ thể:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Tùy vào từng cấp độ cạo vôi răng mà chi phí cũng có sự chênh lệch. Do đó, để xác định được mức độ vôi răng bám vào răng, cổ chân răng ra sao và cần áp dụng phương pháp nào để lấy cao răng, bạn cần được bác sỹ tư vấn và đưa ra biện pháp cho mình. Nếu bạn muốn lấy cao răng cho bao nhiêu người thì chỉ cần dựa vào giá 1 lần lấy cao răng trên nhân ra sẽ ra chi phí cần trả nhé.

Với những biện pháp lấy cao răng thủ công và truyền thống, việc sử dụng dụng cụ lấy cao răng cầm tay tuy có giá thành rẻ hơn, không phải dùng nhiều máy móc nhưng lại khiến bệnh nhân bị đau và chảy máu nhiều. Chính vì thế, tại Nha khoa Kim đã nghiên cứu và ứng dụng thành công lấy cao răng công nghệ siêu âm giúp lấy sạch những mảng bám cao răng cứng đầu nhất, hoàn toàn không đau đớn và hạn chế tối đa chảy máu.

Lấy cao răng 1 lần giá bao nhiêu tiền là phù hợp và tiết kiệm nhất? 1Lấy cao răng 1 lần giá bao nhiêu tiền bằng máy siêu âm?

Công nghệ này khá hiện đại, rút ngắn thời gian lấy cao răng, tuy giá có thể cao hơn các biện pháp truyền thống nhưng xét về mặt tổng thể, chất lượng bệnh nhân nhận được hoàn toàn tương xứng với chi phí bỏ ra, vấn đề lấy cao răng 1 lần giá bao nhiêu tiền không còn là gánh nặng với bệnh nhân nữa.

Hơn nữa, tại Nha khoa KIM có nhiều chính sách hỗ trợ giá, các chương trình tri ân khách hàng. Hãy liên hệ với các chuyên viên tư vấn cao cấp tại đây theo số 1900 6899 / Foreigners: +84 902 898 258 (có Viber, Zalo, WhatsApp) để được tư vấn các chương trình ưu đãi giá gần nhất, giảm chi phí điều trị tối đa nhé!

Nếu còn bất cứ vấn đề nào về lấy cao răng 1 lần giá bao nhiêu tiền, bạn đừng ngần ngại liên hệ và tham khảo giá để có quyết định lựa chọn đúng đắn nhất.

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN