Lấy cao răng với công nghệ SIÊU ÂM êm dịu loại bỏ cao răng tối đa

31-03-2017|Categories: Dịch vụ lấy cao răng siêu âm|Tags: |0 Comments
Lấy cao răng với công nghệ SIÊU ÂM êm dịu loại bỏ cao răng tối đa
4.15 (82.94%) 34 votes

Lấy cao răng là biện pháp hữu hiệu để loại bỏ các mảng bám, ngăn ngừa các bệnh lý răng miệng thường gặp. Lấy cao răng bằng kỹ thuật nha khoa hiện đại, sử dụng công nghệ siêu âm để loại bỏ các mảng bám nhanh chóng, an toàn và không ê buốt, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn sở hữu hàm răng sáng bóng, sạch khuẩn.

Lấy cao răng với công nghệ SIÊU ÂM êm dịu loại bỏ cao răng tối đa 20

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHƯƠNG PHÁP LẤY CAO RĂNG CÔNG NGHỆ SIÊU ÂM

Lấy cao răng công nghệ siêu âm mang đến nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp lấy cao răng truyền thống. Những điểm dưới đây sẽ khiến bạn cảm thấy lấy cao răng là điều cần thiết đối với sức khỏe răng miệng.

1  Thực hiện nhanh chóng

Lấy cao răng là kỹ thuật nha khoa tương đối đơn giản, không quá cầu kỳ nên thời gian thực hiện rất nhanh chóng,. Bạn không cần dành cả buổi để đi lấy cao răng mà chỉ cần bỏ ra khoảng 20-30 phút là có thể hoàn thành việc lấy vôi răng ở cả hai hàm.

1 An toàn tuyệt đối

Khi sử dụng công nghệ siêu âm để cạo men răng, sóng siêu âm được kiểm định là an toàn với răng miệng, cơ thể và không gây kích ứng đến nướu. Thao tác lấy cao răng cũng chỉ tác động đến các mảng bám chứ không ảnh hưởng đến cấu trúc của răng. Việc lấy cao răng không đảm bảo an toàn chỉ xảy ra với bác sĩ có tay nghê chưa vững, sử dụng dụng cụ thô sơ khi thực hiện cạo cao răng cho bệnh nhân.

Lấy cao răng với công nghệ SIÊU ÂM êm dịu loại bỏ cao răng tối đa 21Lấy cao răng bằng công nghệ hiện đại và tân tiến nhất hiện nay

1 Không đau, không ê buốt

Lấy cao răng chỉ là sử dụng các đầu rung của máy siêu âm để lấy đi các mảng bám trên răng, dưới nướu và các kẽ răng nên không làm tổn thương răng và các mô xung quanh. Bác sĩ sẽ sử dụng máy siêu âm để phá hủy các mảng bám trên răng, thậm chí là sâu dưới chân nướu nhưng không hề xâm hại đến chúng.

1 Hiệu quả cao

Công nghệ siêu âm cho hiệu quả cao hơn hẳn so với phương pháp lấy cao răng bằng phương pháp truyền thống, sóng siêu âm có tác động đến cả các kẽ răng, sâu dưới nướu nên các mảng bám được loại bỏ hoàn toàn mà không hề sót lại. Sau quá trình này, bạn sẽ có một hàm răng sạch, sáng bóng nhờ thao tác đánh bóng sau khi cạo men răng.

 

KẾT QUẢ LẤY CAO RĂNG TẠI NHA KHOA KIM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi lấy cao răng tại Nha Khoa KIM

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

 

TẠI SAO NÊN LẤY CAO RĂNG CÔNG NGHỆ SIÊU ÂM TẠI NHA KHOA KIM

Nha khoa KIM là mô hình của một bệnh viện nha khoa, nơi có đầy đủ những điều kiện cần thiết để lấy cao răng cho khách hàng một cách hiệu quả nhất. Với những lý do sau đây, bạn sẽ biết được tại sao mình nên chọn bệnh viện chúng tôi mà không phải là một địa chỉ khác.

11 Bác sĩ giỏi, kinh nghiệm phong phú

Các bác sĩ đều là những người được đào tạo bài bản tại Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh, một số các bác sĩ còn được đào tạo chuyên sâu và có thời gian tu nghiệp tai nước ngoài. Kinh nghiệm tích lũy được rất nhiều, tay nghề vững nên việc lấy cao răng được thực hiện đúng kỹ thuật nhất, đảm bảo sạch bóng, không tổn thương đến răng, không ê buốt.

11 Công nghệ lấy cao răng hiện đại

Lấy cao răng tại Nha khoa KIM được tiến hành bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay là máy siêu âm. Các sóng siêu âm có khả năng nhận diện được các mảng bám và phá hủy chúng, trả lại hàm răng sạch đẹp cho bệnh nhân.

11 Trang thiết bị đầy đủ, tân tiến nhất

Hệ thống các máy móc, trang thiết bị, dụng cụ được trang bị đầy đủ để phục vụ điều trị hiệu quả nhất. Các thiết bị này cũng được cải tiến, nâng cấp theo sự phát triển của công nghệ hiện đại.

11 Quy trình chuẩn theo quy định của Bộ y tế

Các bước trong quy trình lấy cao răng nói chung và lấy cao răng công nghệ siêu âm nói riêng đều được thực hiện đúng theo trình tự, quy định của Bộ y tế, đảm bảo an toàn, không biến chứng xảy ra.

Lấy cao răng với công nghệ SIÊU ÂM êm dịu loại bỏ cao răng tối đa 245Nha khoa Kim có bác sỹ giỏi và thiết bị siêu âm cao răng hiện đại

QUY TRÌNH LẤY CAO RĂNG TẠI NHA KHOA KIM

Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Đây là bước nhằm kiểm tra tình trạng răng miệng và cao răng của bệnh nhân, từ đó bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân về phương pháp thực hiện cụ thể

Bước 2: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ:

Nhằm đảm bảo lấy cao răng được tiến hành trong điều kiện sạch khuẩn nhất, ngăn chặn các bệnh viêm nhiễm có thể xảy ra làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bước 3: Cạo vôi răng:

Bác sĩ sẽ sử dụng đầu rung máy siêu âm di chuyển xung quanh răng, các kẽ răng, dưới chân nướu để cạo vôi răng cho bệnh nhân.

Bước 4: Đánh bóng răng:

Thao tác này nhằm mang lại độ sáng bóng, trơn nhẵn cho răng đồng thời kéo dài thời gian tái bám của các mảng bám lên răng. Sau khi kết thúc quá trình cạo vôi răng, bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc răng và hẹn lịch tái khám.

Lấy cao răng với công nghệ SIÊU ÂM êm dịu loại bỏ cao răng tối đa 26Quy trình các bước lấy cao răng an toàn tại Nha khoa Kim

 

 BẢNG GIÁ LẤY CAO RĂNG TẠI NHA KHOA KIM

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

“Lấy cao răng công nghệ siêu âm là phương pháp tối ưu nhất để làm sạch răng, thích hợp với mọi đối tượng và lứa tuổi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi quyết định điều trị bằng cách thức này”

Mọi thắc mắc về việc lấy cao răng hoặc các dịch vụ nha khoa khác, bạn có thể liên hệ theo các cách thức sau:

  •  Hotline: 1900 6899 
  • Email: dentist@kimhospital.com

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN