Giải đáp lấy cao răng hết bao nhiêu tiền- Giá lấy cao răng tốt nhất 2017

12-04-2017|Categories: Tư Vấn cạo vôi răng|Tags: |0 Comments
Giải đáp lấy cao răng hết bao nhiêu tiền- Giá lấy cao răng tốt nhất 2017
4.95 (99.02%) 41 votes

Chào bác sỹ! Tôi muốn hỏi lấy chi phí lấy cao răng hết bao nhiêu tiền. Tôi chưa đi lấy cao răng lần nào, dạo này tôi cảm thấy miệng có hơi thở có mùi khó chịu nên dự định đi lấy cao răng xem có đỡ hơn không. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Thị Hồng – Hòa Bình).

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí lấy cao răng hết bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Lấy cao răng hết bao nhiều tiền?Chi phí lấy cao răng hết bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Chi phí lấy cao răng hết bao nhiêu tiền?

Lấy cao răng giá bao nhiêu tùy thuộc vào trung tâm nha khoa mà bạn muốn thực hiện. Ở mỗi địa chỉ sẽ có những mức giá khác nhau. Bảng giá cạo vôi răng của bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn dưới đây sẽ là căn cứ để bạn tham khảo cho dịch vụ này:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Trong bảng giá trên, bạn có thể thấy rằng không cần băn khoăn chi phí lấy cao răng giá bao nhiêu vì mức giá cho dịch vụ này rất rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng có mức thu nhập thấp hoặc trung bình.

— Mức giá lấy cao răng và đánh bóng 2 hàm có giá 150.000 đồng. Mặc dù lấy cao răng giá rẻ nhưng không có nghĩa là dịch vụ của bệnh viện kém mà do đây là kỹ thuật tương đối đơn giản không cần cầu kì khi thực hiện, đồng thời thời gian lấy cao răng cũng rất nhanh chóng. Sau khi lấy cao răng, bệnh nhân sẽ có một hàm răng sạch sẽ, loại bỏ hết các mảng bám gây bệnh đồng thời hàm răng còn sáng bóng hơn do đã được đánh bóng.

–Trong trường hợp bạn muốn sử dụng thêm dịch vụ máy thổi cát thì có thể thông báo với bác sĩ về yêu cầu của mình. Mức giá tiền lấy cao răng cho dịch vụ này là 180.000 đồng/2 hàm.

Cao răng có vẻ không đáng lo ngại nhưng là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh lý về răng miệng khó chữa, do đó, cần phải loại bỏ cao răng để đảm bảo cho răng được khỏe mạnh. Nên đến cơ sở nha khoa uy tín để lấy cao răng, làm sạch những mảng bám và kéo dài thời gian tái bám trở lại của chúng. Nha khoa KIM chính là địa chỉ nha khoa hàng đầu giúp bạn lấy cao răng hiệu quả, nhanh chóng.

lấy cao răng giá bao nhiêuĐến với Nha khoa KIM bạn không còn phải lo về lấy cao răng giá bao nhiêu nữa

Đối với mỗi bệnh nhân khi đi điều trị, vấn đề chi phí là mối băn khoăn ngay sau vấn đề lấy cao răng làm sao để đảm bảo an toàn và nhanh chóng, không gây hại tới răng miệng. Chính vì thế, Nha khoa KIM luôn cân đối về khả năng chi trả với chi phí của dịch vụ mà bệnh nhân được hưởng. Chất lượng dịch vụ không có gì thay đổi, nhưng thay vào đó, bệnh viện sẽ có những chương trình khuyến mại, hỗ trợ giá để bệnh nhân và người nhà yên tâm chữa bệnh mà không phải lo gánh nặng về chi phí.

Nhiều khác hàng cũng có hỏi lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu vì nghĩ rằng đây là công nghệ cao nên chi phí sẽ đắt. Bệnh viện thực hiện lấy cao răng bằng máy siêu âm thế hệ mới, nhờ khả năng nhận biết cao răng của các bước sóng mà cao răng bị loại bỏ nhanh chóng, triệt để, lấy được cao răng ở cả những kẽ răng hay dưới nướu mà phương pháp lấy cao răng truyền thống không làm được. Tuy là công nghệ cao răng chi phí lấy cao răng không vì thế mà tăng lên.

VIDEO CHI TIẾT GIÁ LẤY CAO RĂNG TẠI NHA KHOA KIM

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về chi phí lấy cao răng hết bao nhiêu tiền và các dịch vụ khác liên quan đến nha khoa, có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn theo Hotline 1900 6899 / Foreigners: +84 902 898 258 (có Viber, Zalo, WhatsApp) để được các chuyên viên tư vấn cụ thể nhé!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN