Máy cạo vôi răng Siêu âm – Giải pháp Nha khoa Chất lượng

29-12-2017|Categories: Tin tức cạo vôi răng|0 Comments
Máy cạo vôi răng Siêu âm – Giải pháp Nha khoa Chất lượng
5 (100%) 1 vote

Máy cạo vôi răng Siêu âm chính là giải pháp lấy vôi răng hiệu quả, an toàn và được các chuyên gia đánh giá cao nhất hiện nay. Vậy, lý do gì khiến nó được đánh giá cao như vậy? Nếu bạn cũng có những băn khoăn tương tự thì hãy cùng tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết sau nhé!

Ưu điểm của máy cạo vôi răng Siêu âm

Có rất nhiều giải pháp khác nhau để cạo vôi răng nhưng máy cạo vôi răng Siêu âm được đánh giá là giải pháp tối ưu vì có những điểm cộng nổi bật:

 Hiệu quả triệt để: Máy cạo vôi răng Siêu âm với đầu dụng cụ nhỏ gọn, thiết kế linh hoạt nên có thể đi sâu xuống nướu và những vị trí khó nhất. Các bước sóng siêu âm nhận dạng những hợp chất vô cơ và cặn thức ăn, phá vỡ liên kết, làm rã chúng nhanh chóng giúp cao răng được làm sạch tối đa.

Máy cạo vôi răng

Máy cạo vôi răng

Máy cạo vôi răng là một giải pháp giúp làm sạch cao răng triệt để

Đặc biệt, máy cạo vôi răng siêu âm còn có công năng tạo ra năng lượng màu làm săn chắc mô mềm và chân răng, kích thích quá trình phát triển của collagen để tự lấp đầy các lỗ hổng trên mặt răng bị mảng bám bám vào. Do đó, kéo dài thời gian tái bám của vôi răng hiệu quả.

 An toàn, không đau: Nếu như phương pháp cạo vôi răng truyền thống dùng lực cơ học tác động lên mảng bám và rất khó điều chỉnh lực. Vì thế, ít nhiều gây nên tổn thương men răng khiến xuất hiện cảm giác ê buốt, thậm chí tổn thương mô mềm khi tiến hành cạo vôi răng sâu dưới nướu.

 Thời gian thực hiện nhanh chóng: Nếu phương pháp thông thường có thời gian thực hiện từ 40 phút – 1 tiếng đồng hồ thì máy cạo vôi răng siêu âm có thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ khoảng 15 – 30 phút. Do đó, rất thuận tiện cho khách hàng khi muốn thực hiện dịch vụ, nhất là với những khách hàng bận rộn.

Chính vì những ưu điểm vượt trội này mà máy cạo vôi răng Siêu âm được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

Địa chỉ sử dụng máy cạo vôi răng Siêu âm chất lượng

Hiện nay, Nha khoa KIM chính là địa chỉ nha chất lượng ứng dụng công nghệ cạo vôi răng bằng máy Siêu âm hiệu quả. Bên cạnh đó, đây còn là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng vì những ưu điểm nổi bật:

 Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao: Nha khoa KIM tập trung đông đảo đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, nhiệt tình sẽ là những người trực tiếp thăm khám và thực hiện cạo vôi răng cho khách hàng.

Máy cạo vôi răng tại Nha khoa KIM

Bác sĩ Nha khoa KIM đang cạo vôi răng cho khách hàng bằng máy Siêu âm

 Trang thiết bị hiện đại: hệ thống máy móc, trang thiết bị tại Nha khoa KIM được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp vật tư uy tín trên thế giới.

 Dịch vụ chất lượng: Mỗi khách hàng khi đến thăm khám tại Nha khoa KIM đều được kiểm tra tại Phòng nha riêng với bộ dụng cụ nha chuyên biệt đã được khử khuẩn theo đúng chuẩn của Bộ Y tế. Từ nhân viên lễ tân, y tá đến bác sĩ đều có thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo, nhiệt tâm. Bên cạnh đó, Nha khoa KIM cũng có đa dạng các gói dịch vụ chất lượng cho khách hàng lựa chọn. Đây chính là một ưu điểm nổi bật được khách hàng đánh giá cao tại Nha khoa KIM.

Máy cạo vôi răng siêu âm chính là công nghệ hiện đại được ứng dụng hiệu quả với ưu điểm nổi bật: An toàn – Không đau – Nhanh chóng. Nếu có những băn khoăn cần giải đáp xung quanh vấn đề này hoặc cần hẹn lịch thăm khám với bác sĩ bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 của Nha khoa KIM để được hỗ trợ.

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN