Miếng Dán Trắng Răng Giá Bao Nhiêu Tiền Là Tiết Kiệm Nhất Hiện Nay

06-07-2017|Categories: Tư Vấn cạo vôi răng|Tags: |0 Comments
Đánh giá bài viết!
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em miếng dán trắng răng giá bao nhiêu là vừa túi tiền? Em thấy bạn bè em dùng nhiều loại miếng dán để làm trắng răng, em cũng rất muốn cải thiện màu sắc răng sáng hơn, nhưng vấn đề về chi phí của các loại miếng dán làm em băn khoăn vì nhiều loại quá, không biết loại nào tốt, nên dùng loại nào chi phí vừa phải mà lại đạt được hiệu quả tốt. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Phú Tân – Bình Dương).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phú Tân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu là vừa túi tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đúng như những chia sẻ của bạn, miếng dán trắng răng có thể giúp cải thiện được màu sắc răng bị xỉn màu nhẹ do ố vàng từ thực phẩm, đồ uống. Tuy nhiên, hiện nay các loại miếng dán rất đa dạng và giá miếng dán trắng răng phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố.

Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Vậy miếng dán trắng răng giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Hiện nay có 3 loại miếng dán được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, được bán nhiều trong các quầy thuốc là: miếng dán trắng răng Vivid 7 days, miếng dán Crest 3D White và miếng dán Viva White.

Do xuất xứ, hãng sản xuất khác nhau, kết cấu số lượng miếng dán trong 1 hộp sản phẩm không giống nhau, cũng như tác dụng làm trắng răng của mỗi sản phẩm khác nhau nên chi phí của các loại miếng dán sẽ khác nhau:

– Miếng dán trắng răng giá rẻ nhất hiện nay là miếng dán Vivid 7 Days, từ 500 – 600 nghìn đồng/ 7 bịch/ 14 miếng dán. Trong mỗi hộp sẽ có 14 miếng dán sử dụng cho 7 lần, mỗi ngày thực hiện 1 lần cần tới 2 miếng dán, một miếng dài và 1 miếng ngắn. Như vậy, nếu bỏ ra chi phí khoảng 600 nghìn đồng bạn sẽ có thể làm trắng và duy trì màu sắc răng trong thời gian khá dài.

Miếng dán trắng răng giá rẻ nhất hiện nay là miếng dán Vivid 7 Days, từ 500 – 600 nghìn đồng

Miếng dán trắng răng giá rẻ nhất hiện nay là miếng dán Vivid 7 Days, từ 500 – 600 nghìn đồng

– Miếng dán trắng răng Viva White hiện nay trên thị trường có giá bán dao động từ 580 – 800 nghìn đồng. Giá miếng dán làm trắng răng này cao hơn so với miếng Vivid 7 Days vì có chứa lượng gel làm trắng được cô đặc, tinh khiết, nếu sử dụng sẽ cho hiệu quả sau 3 ngày, an toàn với cả những bệnh nhân có răng nhạy cảm.

Bạn đọc quan tâm: Bộ tiêu chí “Cần & đủ” giúp tìm kiếm địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất

– Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu nếu là miếng dán Crest 3D White? Theo mức giá bán trên thị trường, 1 bộ sản phẩm này có giá từ 1 – 1,5 triệu đồng. So với 2 loại miếng dán trên, loại miếng dán này có giá thành cao hơn gần như gấp đôi nhưng lại được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì sản phẩm có khả năng loại bỏ đến 80% những mảng bám và vết ố vàng trên mặt răng.

Giá miếng dán trắng răng Crest 3D White là 1 - 1,5 triệu đồng

Giá miếng dán trắng răng Crest 3D White là 1 – 1,5 triệu đồng

Không những vậy, sau 7 – 14 ngày sử dụng, bạn không chỉ nhận thấy hàm răng trắng hơn mà còn nhận thấy những vết bẩn không hình thành mới.

Nhìn chung, giá của các loại miếng dán trắng răng khá rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp là chỉ có 1 kích thước duy nhất cho miếng dán nên sẽ không thể vừa vặn với tất cả các khuôn hàm, khi làm trắng răng nếu không cẩn thận có thể làm cho gel tẩy trắng ảnh hưởng tới nướu, thậm chí bị tụt lợi.

Bạn không còn băn khoăn miếng dán trắng răng giá bao nhiêu, nhưng bạn cần nhận định được hiệu quả trắng sáng hàm răng duy trì được sẽ không lâu bền. Vì thế, nếu xét về tính lâu dài, giá miếng dán làm trắng răng sẽ có chi phí bằng hoặc thậm chí đắt hơn chi phí tẩy trắng răng với các biện pháp từ chuyên khoa, điển hình công nghệ làm trắng răng Bleach Bright tại Nha khoa KIM.

Chi phí cho 1 lần làm trắng răng có thể bằng hoặc thấp hơn giá của nhiều lần dùng miếng dán trắng răng

Chi phí cho 1 lần làm trắng răng có thể bằng hoặc thấp hơn giá của nhiều lần dùng miếng dán trắng răng

Phương pháp cho phép bệnh nhân tẩy trắng răng nhanh chóng sau 1 giờ, hoàn toàn không gây đau rát, ê buốt răng sau khi thực hiện. Tận dụng khả năng hoạt hóa các phân tử thuốc tẩy trắng từ ánh sáng xanh giúp thuốc tẩy thẩm thấu sâu vào bên trong cấu trúc men răng, ngà răng, làm trắng răng từ sâu bên trong.

Nếu bạn còn bất cứ vấn đề nào cần được giải đáp về miếng dán trắng răng giá bao nhiêu, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa KIM theo số 1900 6899 để được giải đáp cụ thể, hoặc: Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

Xem chi tiết tại: http://caovoirang.vn

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN